GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Bình Định

Email :  binhdinh-thmychanhtay@edu.viettel.vn

Điện thoại :0900000000

 

1. Mô hình hoạt động: Tiểu học công lập

2. Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn trong đó tốt nghiệp Đại học sư phạm trên 60% . Là những giáo viên có năng lực chuyên môn vững, có kinh nghiệm trong giảng dạy học sinh ; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh.

3. Mục tiêu đào tạo: 
- Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng 
- Tạo điều kiện để học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng , phát triển năng lực cá nhân, có ý chí vươn lên trong học tập.
- Trang bị kiến thức cơ bản theo  chuẩn kiến thức - kỹ năng theo quy định của Bộ GD-ĐT

4. Phương châm giáo dục: 
- Quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu.
- Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy  khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng diễn đạt, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập, giúp các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả

Ban giám hiệu Trường TH Mỹ Chánh Tây